Thi công hệ thống PCCC

25/07/2019 16:12 | : 1184

Việt Nam một trong những nước có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh trong những năm gần đây. Với nhiều tòa nhà cao tầng, những trung tâm thương mại, chung cư ngày càng mọc lên như nấm sau mưa. Nhất là tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Để thực hiện được những công trình cao lớn, đồ sộ như vậy thì cần phải có một đội ngũ xây dựng có nhiều kinh nghiệm, trải qua nhiều ngày tháng thi công và nhiều công đoạn khác nhau. Thi công điện nước là một trong những công đoạn quan trọng nhất và được đặt lên hàng đầu trong xây dựng. Nó được tách thành một công đoạn riêng và yêu cầu thiết kế chi tiết, rõ ràng mang tính khoa học và nhất là phải thẩm mỹ. Chỉ cần một sơ suất trong thi công thôi sẽ mang lại hậu quả phức tạp và hao tốn tiền của..

Công ty chúng tôi đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Thi công – lắp đặt điện nước, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ các trường đại học chuyên nghiệp, đội ngũ thợ điện lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty cơ điện. Chúng tôi thường xuyên áp dụng kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay vào trong thi công nhằm đem lại hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, tiền bạc cho công trình.

Chúng tôi chuyên thi công điện nước, bảo trì hệ thống điện nước, khắc phục mọi sự cố về điện nước cho văn phòng, khách sạn, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp,

1. Hạng mục thi công điện nước

a. Thi công điện:

+ Đi đường ống điện âm tường

+ Đi đường dây điện

+ Lắp đặt thiết bị

b. Thi công nước:

+ Đi đường ống nước cấp

+ Đi đường ống nước thoát

+ Lắp đặt điện nước

2. Hình thức nhận thầu:

– Thi công điện nước trọn gói bao gồm thiết kế, vật tư và nhân công.

– Thi công theo bản thiết kế và vật tư có sẵn.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, thợ điện lành nghề, các công nhân nhiều kinh nghiệm trong tay thì chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, khách hàng được miễn phí tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tiến độ đúng với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình và nhất là công ty chúng tôi sẽ bảo hành sau khi bàn giao. Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ. Để đảm bảo hệ thống điện nước cho mọi công trình của bạn tuyệt đối an toàn, ổn định, đảm bảo mỹ thuật và tiết kiệm thời gian hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ.