Giới thiệu

 Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty MT đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về ngành công nghiệp xây dựng và cơ điện Việt Nam.

 Công ty chúng tôi đã được khẳng định tên tuổi của mình với các khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn trong và ngoài nước. Chúng tôi rất tự tin trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, kinh doanh, xây lắp các thiết bị điện, báo cháy, camera an ninh, dịch vụ kỹ thuật và tư vấn các vấn đề về chất lượng.

Bằng sự đảm bảo về tính năng toàn diện: Chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, đội ngũ chuyên gia tư vấn và nhân viên giàu kinh nghiệm… đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu MT trên thị trường.

  Chúng tôi mong muốn nâng cao năng lực thi công cũng như đảm bảo chất lượng cho các công trình lớn và rất lớn.

  Công ty MT đã và đang khẳng định năng lực của một nhà thầu lớn có uy tín, đồng thời phấn đấu đưa MT trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng, cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, xây dựng một Việt Nam ngày càng văn mình và hiện đại.